TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Đoàn viên IUQ tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” năm 2018
27/09/2018

Chiều ngày 24/9/2018, Đoàn Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM – Phân hiệu Quảnng Ngãi phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu Nhi tại 152, đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Quảng Ngãi. Tham dự chương trình có lãnh đạo Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp, toàn thể các cháu thiếu Nhi tại trung tâm và hơn 60 bạn Đoàn viên của Phân hiệu Quảng Ngãi.

Tại chương trình, các Bé đã được ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Tết Trung thu, được chị Hằng tặng quà và tham gia các trò chơi: Đố vui, Nhà tạo mẫu tóc với sự góp mặt Chú Cuội – Chị Hằng đến từ các bạn Đoàn viên của Phân hiệu Quảng Ngãi.

Bênh cạnh đó, các Bé còn được thưởng thức các chương trình hấp dẫn, vui nhộn như: Chú Hề – Chuột Micky tặng bong bóng, văn nghệ, phá cổ….

Song song đó, nhằm động viên tới các cháu tại Trung tâm, Đại diện Đoàn viên Thanh niên tại Phân hiệu Quảng Ngãi đã tặng quà cho 123 cháu.

Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” là hoạt động ý nghĩa, lành mạnh; qua đó, giúp các bạn Đoàn viên tại Phân hiệu Quảng Ngãi trải nghiệm các hoạt động cộng đồng, xã hội tăng tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết.  Đồng thời, tạo niềm vui tươi, phấn khởi, động lực để các Bé tại trung tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại chương trình “Vui Hội Trăng Rằm”:

 

Đơn vị liên kết