“Ngày hội chào đón tân sinh viên” tại trường ĐH Công nghiệp TP.HCM- Phân hiệu Quảng Ngãi
28/09/2017

Tối 27.9, Đoàn trường ĐH Công nghiệp TP.HCM- Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên” với sự tham gia đông đảo của sinh viên nhà trường.

Tại chương trình, đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức các trò chơi vui nhộn,  những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc do chính các ĐVTN đến từ các câu lạc bộ, nhóm trong trường biểu điễn.

Trường Anh ngữ Planet trao học bổng cho sinh viên tiêu biểu của trường.

Chương trình đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp đầu năm học mới, kết nối tinh thần đoàn kết, giao lưu, gắn bó trong toàn sinh viên nhà trường; khích lệ, tạo cảm giác gần gũi cho các tân sinh viên, giúp các em sớm hòa nhập với môi trường học tập mới.
Dịp này, Trường Anh ngữ Planet đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 12,5 triệu đồng cho các sinh viên tiêu biểu, tạo điều kiện để các em có cơ hội tiếp cận chương trình học ngoại ngữ tối ưu, bằng các phương pháp tiên tiến nhất.
 Tin, ảnh: Thiên Hậu
(Theo báo điện tử Báo Quảng Ngãi http://baoquangngai.vn)
Một số hình ảnh hoạt động trong Ngày hội chào đón tân sinh viên: