TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Phân hiệu Quảng Ngãi: Tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật và hát Karaoke nhân ngày 20/10.
21/10/2019

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/10/2019 Phân hiệu Trường đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật và hát Karaoke nhân ngày 20/10/2019 và tuyên dương phụ nữ đạt danh hiệu 2 giỏi, xuất sắc năm học 2018-2019.

Tham dự Hội thi có Lãnh đạo Phân hiệu, Tổ trưởng công đoàn, Lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn, các thành viên Ban giám khảo cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức tại Phân hiệu Quảng Ngãi.

Các đội dự thi chụp hình với Ban giám khảo

Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình, cơ quan và xã hội. Với tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống các bà mẹ Việt Nm anh hùng của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Phân hiệu Quảng Ngãi ngày càng thể hiện tốt vai trò “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và có những bước tiến đáng ghi nhận trong hoạt động chuyên môn, năng động, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu chung của Phân hiệu. Hội thi là nguồn động lực, thúc đẩy các hoạt động chuyên môn, góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; là cơ hội để các đơn vị tại Phân hiệu giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng mối quan hệ tình thân, nâng cao nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí của phụ nữ ngày nay.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Lê Duy Thọ – Phụ trách Công đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi phát biểu và ghi nhận các chị em tại Phân hiệu đã và đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ cống hiến cho Nhà trường, Phân hiệu và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục; nhiều chị em luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, xã hội, là tấm gương sáng cho sinh viên noi theo.

Đ/c Lê Duy Thọ, UV BCH Công đoàn Trường, phụ trách Công đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi phát biểu tại Hội thi

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chủ đề “Sắc thu” với sự tham dự của 6 đội thi đến từ các tổ công đoàn phòng, khoa tại Phân hiệu. Hội thi được diễn ra với nhiều màu sắc nghệ thuật, dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung các bài thuyết trình. Các đội đã mang tới Hội thi những tác phẩm đa dạng, phong phú và những tác phẩm hoa đặc sắc, thể hiện sự tham gia nhiệt tình, chuẩn bị chu đáo, ý thức trách nhiệm cao của cán bộ, viên chức tại Phân hiệu Quảng Ngãi.

Các đội thi đạt giải Hội thi cắm hoa nghệ thuật và hát karaoke

Kết quả hội thi cắm hoa nghệ thuật và hát karaoke:

  • Thi cắm hoa nghệ thuật:

Giải nhất: Tổ Công đoàn Khoa Kinh tế.

Giải nhì:   Tổ Công đoàn Phòng GV & CTSV

Giải ba:    Tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản & KTCS

Giải khuyến khích: Tổ Công đoàn Khoa Công nghệ.

  • Thi hát Karaoke:

   Đơn ca:

Giải nhất: Tổ Công đoàn Khoa Công nghệ.

Giải nhì:   Tổ Công đoàn Phòng GV & CTSV

Giải ba:    Tổ Công đoàn Khoa kinh tế.

Giải khuyến khích: Tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản & KTCS.

   Song ca, đơn ca, tốp

Giải nhất: Tổ Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản & KTCS.

Giải nhì:   Tổ Công đoàn Phòng GV & CTSV

Giải ba:    Tổ Công đoàn kinh tế.

Giải khuyến khích: Tổ Công đoàn Khoa Công nghệ.

Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ phụ trách Phân hiệu tặng giấy khen phụ nữ đạt danh hiệu xuất sắc tại Phân hiệu

Kết hợp với Hội thi, Công đoàn Trường còn tổ chức tuyên dương tập thể Tổ công đoàn vững mạnh, phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà và công đoàn viên xuất sắc năm học 2018-2019. 21 phụ nữ đạt danh hiệu “2 giỏi”, trong đó  có 03 phụ nữ đạt “xuất sắc”.

Cô Nguyễn Thị Thanh Vũ – Đại diện cho nữ Công đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi thay mặt toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn nhận giỏ hoa tươi thắm là món quà tinh thần từ thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ phụ trách Phân hiệu

Cũng nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu tặng giỏ hoa tươi thắm đến toàn thể phụ nữ Phân hiệu Quảng Ngãi và gửi lời đến các cô ngày 20/10 đầy ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc cùng gia đình và người thân.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thi:

 

Đơn vị liên kết