TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Chương trình “Đại ngàn – Đông yêu thương năm 2018”: Lan tỏa hơi ấm, đong đầy yêu thương!
28/12/2018

Ngày 25/12/2018, Đoàn Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi phối hợp cùng các mạnh thường quân thực hiện chương trình “Đại ngàn – Đông yêu thương năm 2018″ tại xã Trà Bùi – huyện Trà Bồng – tỉnh Quảng Ngãi. Đây là chương trình thường niên của Đoàn Trường với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp tình người với các với các gia đình khó khăn và đặc biệt là các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Đ.c Nguyễn Lê Minh Nhu – Bí thư Huyện Đoàn và các mạnh thường quân trao học bổng cho học sinh

Với chủ đề “Lan tỏa hơi ấm, đong đầy yêu thương”, IUQ cùng với các mạnh thường quân đã trao tặng 100 xuất quà với giá trị hơn 300 nghìn đồng/suất gồm gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm; tặng 20 suất học bổng gồm tiền mặt và vở cho các em học sinh tiểu học vượt khó vươn lên trong học tập.

Đ.c Hoàng Anh Viện – Bí thư Đoàn Trường và đ.c Quách Chí Dũng – PBT Huyện Đoàn trao quà cho bà con

Ngoài ra, Đoàn Trường dành tặng hơn 1000 bộ quần áo, chăn, khăn, dép và hơn 200 đầu sách, báo cũ cho bà con và các em học sinh. Tổ chức chương trình giáng sinh cho các em thiếu nhi với nhiều tiết mục ảo thuật, trò chơi hấp dẫn.

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi

Đồng chí Nguyễn Lê Minh Nhu – Bí thư Huyện Đoàn Trà Bồng đánh giá cao và ghi nhận những tấm lòng của đoàn tình nguyện với bà con vùng cao xã Trà Bùi và mong muốn đoàn Trường sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để bà con vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn.

Những mỗi món quà chuyển đến bà con vùng cao chứa đựng tình yêu thương của những tấm lòng từ các nhà hảo tâm và các bạn đoàn viên IUQ. Điều này tạo nhiều niềm vui, động viên tinh thần cho bà con vùng cao xã Trà Bùi có một mùa đông ấm áp trong không khí đầy tình thương và trách nhiệm của toàn xã hội.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Đơn vị liên kết