ĐoànTrường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ chí minh – Phân hiệu Quảng Ngãi tham gia “Hoạt động hiến máu hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và xuân tình nguyện năm 2018”
11/12/2017

Sáng ngày 10/12/2017, tại Tại Khoa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi., Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã tham gia “Hoạt động hiến máu hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và xuân tình nguyện năm 2018”, do Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.

Hiến máu cứu người là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy mạnh mẽ tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trường Đại học Công Nghiệp TP HCM – Phân hiệu Quảng Ngãi đối với cộng đồng xã hội. Đồng thời, qua đó, vận động kêu gọi người dân tham gia hiến máu vì sức khỏe cộng đồng; khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong Tỉnh nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu, đồng thời chuẩn bị tốt nguồn máu dự trữ phục vụ nhu cầu cấp cứu, chữa bệnh.

Đông đảo đoàn viên IUQ tham gia hiến máu

Thời gian qua, Đoàn trường Đại học Công Nghiệp TP HCM – Phân hiệu Quảng Ngãi là đơn vị tích cực trên địa bàn Tỉnh tham gia các đợt hiến máu tình nguyện, đến nay đã có nhiều đoàn viên, thanh niên của Trường mặt dù học năm 2 đại học nhưng có số lần tham gia hiến máu tình nguyện từ 5 lần trở lên.

Những nụ cười rạng rỡ của các Đoàn viên IUQ khi tham gia hiến máu.

Hoạt động hiến máu hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 và xuân tình nguyện năm 2018 đã khép lại nhưng những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi chung tay vì cộng đồng đã góp phần một phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh trên địa bàn Tỉnh.

Một số hình ảnh của Chương trình: