TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Hội thảo Nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh tại phân hiệu Quảng Ngãi
28/01/2016

Ngày 20 tháng 01 năm 2016, Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi (Phân hiệu Quảng Ngãi) tổ chức hội thảo với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh tại Phân hiệu Quảng Ngãi”.

Đến tham dự hội thảo có Cô Ngô Thị Hồng Đào – Đảng ủy viên, phó GĐ phụ trách phân hiệu, Thầy Phạm Việt Hùng – Phó GĐ Phân hiệu, lãnh đạo các đơn vị tại Phân hiệu và toàn thể giảng viên, viên chức tại Phân hiệu Quảng Ngãi.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi phát biểu khai mạc hội thảo.

Thầy Phạm Việt Hùng - Phó GĐ phát biểu khai mạc.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó GĐ phát biểu khai mạc.

Trước khi bắt đầu các tham luận, Cô Ngô Thị Hồng Đào – Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu phát biểu chỉ đạo: “Mục đích của hội thảo nhằm đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, góp phần xây dựng hình ảnh của Phân hiệu Quảng Ngãi”.

Cô Ngô Thị Hồng Đào - Phó GĐ phụ trách phát biểu chỉ đạo hội thảo.

Cô Ngô Thị Hồng Đào – Phó GĐ phụ trách phát biểu chỉ đạo hội thảo.

Mở đầu hội thảo là bài tham luận của Phòng Giáo vụ & Công tác sinh viên với chủ đề: “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh tại Phân hiệu Quảng Ngãi”. Bài tham luận tập trung chủ yếu vào thực trạng tuyển sinh trong những năm qua đồng thời phân tích, đánh giá để đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Văn Cường - Trưởng phòng GV &CTSV trình bày tham luận

Thầy Nguyễn Văn Cường – Trưởng phòng GV &CTSV trình bày tham luận

Tại Hội thảo đã trình bày 4 tham luận xung quanh các vấn đề nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh và xây dựng hình ảnh tại phân hiệu Quảng Ngãi.

Phần sôi nổi nhất của hội thảo là thảo luận của các đại biểu và đặt câu hỏi cho tác giả trình bày tại hội thảo để làm rõ hơn trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh cũng như xây dựng hình ảnh tại Phân hiệu Quảng Ngãi.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Kinh tế đóng góp ý kiến tại hội thảo

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Kinh tế đóng góp ý kiến tại hội thảo

Thầy Nguyễn Hữu Thế - Giảng viên khoa Công nghệ tham gia thảo luận.

Thầy Nguyễn Hữu Thế – Giảng viên khoa Công nghệ tham gia thảo luận.

Sau gần 4 giờ làm việc sôi nỗi, tích cực và hết sức trách nhiệm. Các tác giả đại diện cho các đơn vị đã báo cáo tham luận tại Hội thảo. Hội thảo đón nhận được hơn 20 lượt ý kiến đóng góp của các đại biểu và thầy cô tham dự. Từ những giải pháp được rút ra trong hội thảo, Phân hiệu Quảng Ngãi xây dựng từng phương án tuyển sinh phù hợp với tình hình hiện tại của Phân hiệu. Cần có những giải pháp thiết thực trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh Phân hiệu Quảng Ngãi trong lòng công chúng và các em học sinh.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Thầy Phạm Văn Vĩnh - Phó Trưởng khoa Công nghệ báo cáo tham luận.

Thầy Phạm Văn Vĩnh – Phó Trưởng khoa Công nghệ báo cáo tham luận.

Cô Dương Ngọc Hà đại diện Khoa Kinh tế báo cáo tham luận.

Cô Dương Ngọc Hà đại diện Khoa Kinh tế báo cáo tham luận.

tham-luan-3

Thầy Lê Lương Vương – Trưởng khoa KHCB&KTCS phát biểu tại Hội thảo.

Đơn vị liên kết