TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Phòng Quản lý Ký túc xá
Phòng Quản lý Ký túc xá

Tên đơn vị:         Phòng Quản lý Ký túc xá

Tên tiếng Anh:   Office of  Dormitory Management

Thông tin liên hệ: Phòng Quản lý Ký túc xá

Văn phòng: Phòng C0-04 tòa nhà C, số 38, đường Nguyễn Du, TP Quảng Ngãi.

Điện thoại: (0255)222.99.01.

Giới thiệu:

Phòng Quản lý Ký túc xá Phân hiệu Trường Đại học công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Quảng Ngãi được thành lập theo quyết định số 1412/QĐ-ĐHCN ngày 11 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở từ phòng Quản lý Ký túc xá Cơ sở Quảng Ngãi.

 Ký túc xá phân hiệu Quảng Ngãi rộng rãi, thoáng mát và hiện đại, với hơn 2.500 chỗ ở. Ký túc xá bao gồm 01 tòa nhà 11 tầng, 03 tòa nhà 3 tầng, trong đó có 01 tòa nhà dành cho Ban quản lý ký túc xá làm việc và không gian học tập cho sinh viên ở Ký túc xá. Bên cạnh đó còn có 8 phòng VIP dành cho các chuyên gia về làm việc, giảng dạy tại Phân hiệu. Ngoài chỗ ở, khu học tập riêng biệt, Ký túc xá có các sân chơi như: sân bóng đá mini, sân bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn cho sinh viên luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe sau những giờ học tập. Kể từ ngày đưa vào hoạt động đến nay, đã có hơn chục ngàn lượt sinh viên đăng ký vào ở nội trú trong Ký túc xá.

Lê Minh Dũng  Trưởng phòng

Chức năng – nhiệm vụ:

– Tham mưu cho Giám đốc phân hiệu và thực hiện các quyết định quản lý của Giám đốc phân hiệu về quản lý các hoạt động của sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh; quản lý các hoạt động của Ký túc xá tại Phân hiệu.

– Tổ chức quản lý toàn diện khu vực Ký túc xá sinh viên; tham mưu Giám đốc phân hiệu về định hướng phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, nhân sự cho Ký túc xá.

– Thực hiện các biện pháp đề phòng và lên phương án giữ gìn an ninh trật tự; thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường…. khu vực Ký túc xá.

– Sắp xếp, bố trí phòng ở, phổ biến và hướng dẫn thi hành các quy chế công tác sinh viên nội trú, nội quy Ký túc xá, thường xuyên liên lạc với gia đình để phối hợp trong công tác quản lý.

Đội ngũ:

Tổng số cán bộ viên chức Phòng quản lý Ký túc xá có 7 người: 1 Trưởng phòng và 6 nhân viên. Các nhân viên phòng Quản lý Ký túc xá đã được đào tạo và thường xuyên bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng tốt nhất trong công tác phục vụ sinh viên.

Tập thể cán bộ – viên chức phòng Quản lý Ký túc xá

Thông tin hoạt động:

         Trãi qua 7 năm hoạt động, với đội ngũ cán bộ, viên chức tâm huyết và trách nhiệm của phòng cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, phòng ở khang trang đầy đủ tiện nghi, Ký túc xá Phân hiệu trường đại học công nghiệp Tp. HCM tại tỉnh Quảng Ngãi đã luôn đáp ứng được nhu cầu nội trú, ăn, ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên một cách thoải mái và hài lòng nhất.

         Ngoài những hoạt động về chuyên môn, trong gần 7 năm qua đội ngũ cán bộ – viêc chức của phòng luôn tích cực tham gia các hoạt động một cách sôi nổi như hoat động văn nghệ, hội thao và các hoạt động khác nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, tạo bầu không khí vui vẻ, thân thiện trong quá trình công tác tại đơn vị.

Định hướng phát triển:

    – Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu công tác cũng như phục vụ người ở trong thời kỳ hội nhập.

    – Phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập ngoài giờ của sinh viên ở Ký túc xá, nhà trường phủ sóng wifi đến từng phòng ở cho sinh viên.

   – Đến năm 2020, có khoản 50 phòng ở đạt chuẩn khách sạn 5 sao cho những sinh viên quốc tế và sinh viên có nhu cầu.

Một số hình ảnh Ký túc xá – Phân hiệu Quảng Ngãi

Toàn cảnh Ký túc xá – Phân hiệu Quảng Ngãi

Một góc tòa nhà 11 tầng của Ký túc xá – Phân hiệu Quảng Ngãi

 

 

Đơn vị liên kết