TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Đào tạo ĐHCQ với phương thức 1+3 và 2+2
01/04/2021

Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh là trường CÔNG LẬP và là Trường trọng điểm của Bộ Công thương; Trường đã đạt chuẩn chất lượng Giáo dục từ năm 2016; hiện nhà Trường có 8 chương trình đạt chuẩn chất lượng AUN-QA; Tháng 11/2020 Trường được tổ chức xếp hạng trường Đại học châu Á QS, xếp hạng trong TOP 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam và nằm trong 650 cơ sở giáo dục Đại học tốt nhất trong toàn châu Á [Đại học Công nghiệp TP.HCM trong nhóm  601+].

 Năm 2021, Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi tổ chức đào tạo với 2 phương thức đang được các bạn quan tâm và đăng ký chọn học, cụ thể:

 • Phương thức 1+3: 1 năm đầu học tại Quảng Ngãi, 3 năm tiếp theo học tại TP Hồ Chí Minh
 • Phương thức 2+2: 2 năm đầu học tại Quảng Ngãi, 2 năm tiếp theo học tại TP Hồ Chí Minh

Phân hiệu Quảng Ngãi – 938 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Ưu điểm của chương trình đào tạo 1+3 và 2+ 2

1. Khả năng trúng tuyển Đại học cao

Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc cả 4 phương thức sau để đăng ký xét tuyển:

a) Xét tuyển thẳng và Ưu tiên xét tuyển thẳng đối với học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, học sinh đạt giải kỳ thi Olympic (môn đạt giải có trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển); Học sinh trường chuyên, lớp chuyên; Học sinh có Chứng chỉ IELTStừ 5.0 trở lên hoặc các Chứng chỉ quốc tế khác tương đương trong thời gian còn hiệu lực tính đến ngày 31/07/2021.

b) Xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12 (các môn có trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển tương ứng), ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 18.00 điểm.

c) Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

d) Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2021.

2. Thời gian học tại IUQ được giảm 50% học phí so với học tại IUH.

3. Môi trường học tập và trải nghiệm:

 • Những năm đầu học tại IUQ bạn sẽ được:
  • Học những môn học chung và một số rất ít môn cơ sở ngành;
  • Làm quen và thích nghi với môi trường học tập hiện đại của IUQ, IUH;
  • Được sống gần gia đình;
  • Chi phí học tập khoảng (học phí 9 triệu/năm đối với khối ngành Kinh tế; 10,7 triệu/năm – khối ngành Công nghệ) và chi phí sinh hoạt thấp, Ký túc xá 11 tầng có thang máy (150.000 đồng/tháng).
 • Các năm tiếp theo học tại IUH bạn sẽ được:
  • Trải nghiệm với môi trường hiện đại, năng động tại TP. Hồ Chí Minh;
  • Học các môn chuyên ngành với các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu của IUH, các doanh nhân thành đạt từ các doanh nghiệp lớn tại TP. Hồ Chí Minh;
  • Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các lớp bồi dưỡng đa dạng và bổ ích giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng; ngoài ra bạn sẽ được kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp lớn ở TP. Hồ Chí Minh;

4. Học bổng, chế độ chính sách:

 • Sinh viên có nhiều cơ hội nhận học bổng của Trường và của các doanh nghiệp liên kết;
 • Sinh viên được hưởng đầy đủ các chính sách của Trường CÔNG LẬP.

5. Bằng cấp:

Tốt nghiệp ra trường được nhận bằng Đại học Chính quy do Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh cấp, có uy tín và thương hiệu trên cả nước.

Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – 12 Nguyễn Văn Bảo, P 4, Q Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 IUH – Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh –  Cơ hội học tập và việc làm không thể tốt hơn cho sinh viên

 • Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ sinh viên sẽ tiếp xúc và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, sinh hoạt tại Trường. Định kỳ tổ chức các chuyên đề về tâm lý, quan hệ giao tiếp, kỹ năng sống, sức khỏe giới tính. Xúc tiến, giới thiệu việc làm; cung cấp thông tin về tuyển dụng và thị trường lao động cho sinh viên.
 • Tham gia chương trình đào tạo 1+3 hoặc 2+2 dành riêng cho sinh viên IUQ không chỉ là cơ hội giúp đa số học sinh tốt nghiệp 12 vừa được học tập tại một trong những ngôi trường đại học ứng dụng hàng đầu Việt Nam mà còn giúp học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính.
 • IUH cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao, có kỹ năng nghề nghiệp tiếp cận với thực tiễn trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

 

Vì sự thành công của các bạn!

 
Đơn vị liên kết