Bế mạc Hội thao khối CB-VC Phân hiệu Quảng Ngãi năm 2019
14/05/2019

Chiều ngày 09/5/2019, Phân hiệu Trường Đại Học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi tổ chức Lễ bế mạc Hội thao truyền thống khối CBGVNV lần thứ 23 năm 2019.

Toàn cảnh tại Lễ Bế mạc Hội thao lần thứ 23 năm 2019

Thầy Hoàng Anh Viện, Bí thư Đoàn trường Tổng kết và báo cáo kết quả của hội thao năm 2019

Các hoạt động Hội thao lần thứ 23 khối CBGVNV diễn ra tại PHQN từ ngày 09/4/2019 đến 09/5/2019 cho 3 nhóm đơn vị tham gia, bao gồm 5 bộ môn thi đấu với 11 nội dung: bóng đá nam; bóng chuyền nam; cờ tướng nam; bóng bàn nam, nữ (4 nội dung) và cầu lông nam, nữ (4 nội dung). Hội thao đã diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều VĐV tham gia thi đấu và cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các môn thi đấu.

Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn cán bộ, giảng viên, nhân viên vui chơi giải trí lành mạnh và là cơ hội để học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình “đoàn kết, cao thượng, trung thực và tiến bộ”. Qua 30 ngày tranh tài, thi đấu đầy nhiệt tình, sôi nổi, hấp dẫn giữa 3 đoàn vận động viên và đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức tổng kết và báo cáo kết quả chung cuộc toàn đoàn của Hội thao năm 2019 tại Phân hiệu Quảng Ngãi như sau:

1. Giải nhất toàn đoàn: Tổ CĐ phòng TH – GV – KTX.
  2. Giải nhì toàn đoàn: Tổ CĐ khoa Công nghệ.
  3. Giải ba toàn đoàn: Tổ CĐ khoa Kinh tế – KHCB.

Thầy Phạm Việt Hùng, PGĐ phụ trách Phân hiệu Quảng Ngãi trao giải các đoàn đạt thành tích cao trong Hội thao khối CB-VC PHQN lần thứ 23 năm 2019

Hội thao đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các vận động viên và cũng là động lực cho cán bộ, giảng viên và nhân viên Phân hiệu Quảng Ngãi thường xuyên tham gia tập luyện, nâng cao tinh thần thể thao trong thời gian đến.

Các hoạt động của Hội thao khối CB-VC PHQN lần thứ 23 năm 2019