TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Chương trình Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn.
15/01/2018

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018 tại Hội trường tầng 7 – nhà H, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018.

Với mục đích trang bị kĩ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã phối hợp với Hội đồng huấn luyện tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp tập huấn kỹ năng hoạt náo, quản trò cho cán bộ Đoàn – Hội do đồng chí Nguyễn Quốc Chinh  – Phó chủ  tịch hội đồng huấn luyện Tỉnh phụ trách. Tham gia chương trình có hơn 50 đồng chí gồm: BTV Đoàn Trường, các Ủy viên BCH, Bí thư các chi đoàn và thành viên Đội xung kích.

Trong không khí vui tươi và hào hứng, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng hoạt náo, quản trò…. thông qua các hoạt động trò chơi sôi nổi và hấp dẫn do đồng chí Nguyễn Quốc Chinh hướng dẫn. Đồng thời đây là sân chơi để các Đoàn viên Thanh niên có điều kiện giao lưu, học hỏi, tạo dựng được môi trường làm việc tập thể hiệu quả, phát huy tối ưu thế mạnh cũng như vận dụng được kỹ năng hoạt náo trong các sự kiện tổ chức trò chơi tập thể của nhóm, đội, Đoàn – Hội trong thời gian sắp tới.

 

Đơn vị liên kết