TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Chương trình Team Building chào xuân Mậu Tuất 2018!
30/01/2018

Chiều chủ nhật ngày 28/01/2018, Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình Team Building chào xuân Mậu Tuất 2018 cho hơn 60 sinh viên là cán bộ đoàn tại Bãi biển Mỹ Khê, Quảng Ngãi.

Đây là chương trình huấn luyện kỹ năng đầy thú vị và hấp dẫn, cũng là nhu cầu cấp thiết dành cho các cán bộ đoàn và đoàn viên. Chương trình có sự tham gia của Thầy Hoàng Anh Viện – Bí thư Đoàn Trường, cô Nguyễn Thị Cẩm Hương – Phụ trách Hội Sinh viên Trường và các bạn đoàn viên đến từ các Liên Chi đoàn.

Tại đây, các bạn sinh viên được chia thành 4 đội và sau đó thực hiện nhiệm vụ là phải đặt tên cho đội và tìm câu slogan thật ấn tượng cho đội mình. Bằng sự khéo léo và sáng tạo, mỗi đội dùng giấy màu trang trí cho cờ của đội mình sao cho thể hiện được phong cách riêng và khác biệt với các đội bạn cùng chơi.

Sau khi thực hiện được thử thách đầu tiên, mỗi đội lần lượt thử sức với nhiều trò chơi khác nhau như đua thuyền trên cát, xây tháp, bóng đá bãi biển, đưa nước về nguồn, chuyền thư, lễ hội sắc màu… Thành viên mỗi đội phải “lăn, lê, bò lết” với lấm lem mồ hôi nhưng ai nấy đều rất phấn khích và không dứt những tiếng cười.

Chương trình Team Building là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Trường tổ chức nhằm tạo khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cũng như tạo sự gắn bó, đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện kỹ năng cho các bạn đoàn viên. Năm nay chương trình Team Building của Đoàn Trường trở nên hào hứng, vui nhộn và thu hút hơn bao giờ hết bởi sự có mặt đầy đủ của các đại diện đến từ các Liên Chi đoàn. Chương trình khép lại với những niềm vui hân hoan, tình đoàn kết, tình hữu nghị nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh của Chương trình:

 

Đơn vị liên kết