TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Chương trình Tết nghĩa tình, Xuân kết nối 2018
29/01/2018

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2018 tại Hội trường tầng 7 – nhà H, Đoàn Trường phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình, Xuân kết nối năm 2018”. Tại Chương trình Đoàn Trường và Công đoàn Phân hiệu đã trao quà Tết cho 60 học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và sinh viên tham gia tích cực trong công tác đoàn, trị giá mỗi suất quà hơn 300.000 đồng.

Tham dự chương trình có Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phân hiệu; quý thầy cô giáo, các nhà tài trợ cùng các em học sinh sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi và các trường THPT trên địa bản tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình là một hoạt động xã hội lớn, thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; sinh viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, CLB đội nhóm. Chương trình thể hiện tinh thần cộng đồng trách nhiệm, tương thân tương ái của toàn xã hội, của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đối với học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại Chương trình, thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phân hiệu dặn dò: “Công Đoàn, Đoàn thanh niên Phân hiệu không chỉ trao tặng đến các em món quà Tết, mà lớn hơn là sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Thầy hy vọng các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, cố gắng rèn luyện, học tập, xây dựng ý chí quyết tâm, vươn lên phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội”.

Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phân hiệu phát biểu

Đồng hành cùng chương trình là những tấm lòng của các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân đã hỗ trợ cho chương trình, đặc biệt là Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ điện nước Tín Phát và DNTN Trường Giang Quán.

Bên cạnh việc trao quà Tết cho học sinh, sinh viên Chương trình còn mang tới các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Câu Lạc bộ sáo trúc – Phân hiệu Quảng Ngãi dàn dựng và thực hiện. Chương trình khép lại với sự chia sẻ cùng những niềm vui hân hoan, tình đoàn kết nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đơn vị liên kết