TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Chương trình Tết nghĩa tình, Xuân kết nối 2019
23/01/2019

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2019 tại Hội trường tầng 7 – nhà H, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình, Xuân kết nối năm 2019”. Tại Chương trình Đoàn Trường và Công đoàn Phân hiệu đã trao quà Tết cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và chủ nhiệm các Câu lạc bộ, đội nhóm với trị giá mỗi suất quà hơn 300.000 đồng.

Tham dự chương trình có Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phân hiệu; quý thầy cô giáo cùng các em học sinh sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Cũng trong thời gian giáp Tết Kỷ Hợi, nằm trong nội dung chương trình “Tết nghĩa tình, Xuân kết nối năm 2019”, Phân hiệu đã tiến hành trao quà tết cho các em học sinh các Trường THPT vượt khó hiếu học trên địa bàn Tỉnh. Với nhiều phần quà được trao góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; sinh viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, CLB đội nhóm. Chương trình thể hiện tinh thần cộng đồng trách nhiệm, tương thân tương ái của toàn xã hội, của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đối với học sinh, sinh viên.

Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phụ trách Phân hiệu trao quà cho các em học sinh các trường THPT

Phát biểu tại Chương trình, thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phân hiệu dặn dò: “Công Đoàn, Đoàn thanh niên Phân hiệu không chỉ trao tặng đến các em món quà Tết, mà lớn hơn là sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Thầy hy vọng các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, cố gắng rèn luyện, học tập, xây dựng ý chí quyết tâm, vươn lên phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội”.

Bên cạnh đó, tại Chương trình Công Đoàn Phân hiệu đã tiến hành trao quà vật động đợt 2 cho em Đặng Hữu Tiến Tung – Sinh viên năm nhất Khoa Công nghệ với số tiền là 1.600.000 đồng và quà tặng. Đợt 1 Đoàn Thanh niên và Công đoàn đã vận động và trao tặng em tổng số tiền 15.200.000 đồng.

Thầy Lê Duy Thọ – Bí thư Chi bộ 20 – Phụ trách công đoàn Phân hiệu trao quà cho em Đặng Hữu Tiến Tung

Chương trình khép lại với sự chia sẻ cùng những niềm vui hân hoan, tình đoàn kết nhân dịp tết đến xuân về.

Đơn vị liên kết