Đại hội Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022
04/11/2019

Tiếp nối thành công của phiên thứ nhất diễn ra vào chiều ngày 01/11/2019, sáng ngày 02/11/2019, phiên thứ hai Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra tại hội trường tầng 7, nhà H.

Đại hội vinh dự đón tiếp thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phụ trách Phân hiệu, các đồng chí Bí thư chi bộ 20, 21 cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị tại Phân hiệu. Đại hội còn vinh dự đón tiếp đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và các các đồng chí Thường trực các Đoàn trường cũng như các đơn vị bạn và kết nghĩa như: Đoàn trường Đại học Tài chính – Kế toán, Đoàn trường Đại học Phạm Văn Đồng, huyện đoàn Tư Nghĩa, huyện đoàn Sơn Hà, Bộ đội Biên phòng Tỉnh…

Quý Đại biểu tham dự đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên tại Phân hiệu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, kết quả đó được khẳng định qua sự ghi nhận, đánh giá của Đoàn cấp trên cũng như Lãnh đạo Phân hiệu. Có được những kết quả đó là nhờ sự cố gắng đóng góp về công sức, trí tuệ, tinh thần và lòng nhiệt huyết của tập thể Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu nhiệm kỳ 2017 – 2019, các đồng chí Đoàn viên thanh niên và sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sự lãnh đạo của Lãnh đạo Phân hiệu, sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị, sự phối hợp chặt chẽ của Ban chấp hành Công đoàn Phân hiệu.

Thầy Hoàng Anh Viện – Bí thư Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019

Tại Đại hội, Lãnh đạo Phân hiệu đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Đoàn thanh niên Phân hiệu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề nghị trong thời gian tới, BCH Đoàn thanh niên Phân hiệu cần tham mưu cấp ủy Đảng trong công tác lãnh, chỉ đạo các liên chi đoàn thực hiện các nhiệm vụ được giao; vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia học tập và rèn luyện; tăng cường đảm nhận công trình phần việc thanh niên; phấn đấu là lực lượng đi đầu trong các hoạt động khởi nghiệp, tình nguyện, nghiên cứu khoa học.

Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ phụ trách Phân hiệu phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận thành tích nỗi bậc của Đoàn Trường trong nhiệm kỳ qua với việc phát huy hoạt động khởi nghiệp trong sinh viên, trong công tác tình nguyện với nhiều mô hình hay như Khu vui chơi cho trẻ em, mô hình cá ăn rác thải nhựa… và nhấn mạnh trong thời gian tới các hoạt động đoàn của Phân hiệu cần phát huy những điểm mạnh của sinh viên IUQ và có giải pháp thiết thực đưa hoạt động Đoàn phân hiệu phát triển hơn nữa.

Đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022, lắng nghe các tham luận từ các liên chi Đoàn liên quan đến vấn đề “Sinh viên với phong trào tình nguyện”, “Giải pháp phát huy phong trào khởi nghiệp trong sinh viên”, “Câu lạc bộ, đội nhóm – Nơi rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên”.

Đồng chí Phan Văn Hải – Phó Bí thư LCĐ khoa Công nghệ trình bày tham luận

Đồng chí Lê thị Thủy Tiên – Phó Bí thư LCĐ khoa Kinh tế trình bày tham luận

Để ghi nhận những thành tích, sự đóng góp tích cực của các Chi đoàn và các đồng chí đoàn viên trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, Ban Thường vụ Đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi đã trao tặng bằng khen cho 01 tập thể (Chi đoàn ĐHQT13QN) và 10 cá nhân.

Thầy Hoàng Anh Viện – Bí thư đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 tặng giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đại hội chia tay các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019, bầu ra 18 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022; trong đó, đồng chí Bùi Thị Thanh Thúy (giảng viên khoa Kinh tế) – trúng cử Bí thư Đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi, đồng chí Trần Văn Âu (khoa Công nghệ) và đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hương (giảng viên Khoa Kinh tế) trúng cử Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi; các đồng chí còn lại đảm nhận vai trò Thường vụ và Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ phụ trách phân hiệu tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong BCH
nhiệm kỳ 2019 – 2022

Qua hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công rực rỡ. Hy vọng những thành quả đạt được ngày hôm nay sẽ là một bước đệm quan trọng giúp Đoàn Thanh niên Phân hiệu Quảng Ngãi tiếp tục gặt hái nhiều thành công, xứng đáng là cơ sở Đoàn vững mạnh trong toàn Tỉnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội: