TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Hội diễn văn nghệ truyền thống học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019
12/11/2018

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (11/11/1956 – 11/11/2018) và kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Ngày 09/11/2018 Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Phân hiệu tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống học sinh, sinh viên năm học 2018-2019.

Hội diễn nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong sinh viên.

Về tham dự hội diễn văn nghệ năm học 2018 – 2019 có Thầy Phạm Việt Hùng –Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu. Ngoài ra còn có các Thầy, Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng trong nhà trường cùng với sự hiện diện của các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi. Đặc biệt không thể thiếu các thành viên Ban giám khảo và các đội thi đến từ các khối ngành.

Thầy Phạm Việt Hùng –Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu tặng hoa chúc mừng Hội diễn

Phát biểu chào mừng tại Hội diễn, Thầy Phạm Việt Hùng –Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để sinh viên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, tri ân thầy cô giáo.

Thầy Phạm Việt Hùng –Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu phát biểu chào mừng

Sau một thời gian dài chuẩn bị trong tâm thế háo hức, tất cả các đội thi và cổ động viên đã sẵn sàng. Những ai có mặt trong hội trường thời khắc ấy đều cảm nhận được sức nóng đang lan truyền trên sân khấu. Đêm diễn văn nghệ với chủ đề ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu con người, ca ngợi tình thầy trò và mái trường yêu dấu.

Với sự đầu tư công phu về trang phục và tập luyện hết sức chu đáo, các tiết mục văn nghệ lần này đã thực sự chinh phục được Ban giám khảo và để lại trong lòng khán giả một đêm văn nghệ nhiều xúc cảm. Trong đêm diễn này, các em thực sự trở thành những vũ công, ca sĩ chuyên nghiệp, uyển chuyển và duyên dáng trên sân khấu.

Hội diễn văn nghệ truyền thống của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể quý thầy cô giáo và sinh viên, các giải thưởng đã được trao cho các tiết mục xuất sắc nhất; trong đó ba giải toàn đoàn đã thuộc về các chi đoàn (ĐHQT13QN – Giải nhất; ĐHKT12QN – Giải nhì và ĐHQT12QN- Giải ba)

Thầy Phạm Việt Hùng –PGĐ phụ trách Phân hiệu trao giải thưởng toàn đoàn cho các chi đoàn

Sau hội diễn, Ban Tổ chức tin tưởng rằng các cá nhân, tập thể có triển vọng sẽ là những nhân tố góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của Trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đêm diễn văn nghệ kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi người là tình cảm nồng ấm, yêu thương – tình thầy trò. Đó sẽ luôn là những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thế hệ thầy trò Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Một số hình ảnh trong hội diễn văn nghệ sinh viên năm học 2018-2019:

Đơn vị liên kết