TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào sinh viên.
09/10/2017

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016-2017. Được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Phân hiệu Quảng Ngãi, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016-2017.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo phân hiệu có thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc Phân hiệu Quảng Ngãi; Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Bí Thư Chi bộ 21. Về dự Hội nghị còn có các Thầy, cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa trong nhà trường cùng với sự hiện diện của các Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Tại Hội nghị, Đồng chí Hoàng Anh Viện – Bí thư Đoàn trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016-2017, đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong năm học 2017-2018. Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến thảo luận liên quan đến các vấn đề nghiên cứu khoa học trong sinh viên; hoạt động đào tạo kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa và các vấn đề liên quan đến việc tham gia các câu lạc bộ trong nhà Trường. Bên cạnh ghi nhận các ý kiến góp ý, đồng chí Hoàng Anh Viện – Bí thư Đoàn trường đã thông tin đến đoàn viên về các thắc mắc liên quan như: kinh phí dành cho nghiên cứu khoa học của Trường hằng năm là 5 tỷ đồng; chương trình đạo tạo kỹ năng mềm được áp dụng kể từ năm học 2017-2018…

Cũng tại Hội nghị Thầy Phạm Việt Hùng –Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Ngãi đề nghị Đoàn Thanh niên cần tập trung một số hoạt động trọng tâm trong sinh viên như: Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đa dạng hóa môi trường học tập để sinh viên phát huy và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong sinh viên.

Thầy Phạm Việt Hùng –Phó giám đốc Phân hiệu Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017, Hội nghị còn triển khai chương trình công tác năm học 2017 – 2018. Đồng thời biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016-2017.

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên

Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017, Đoàn trường đã được UBND Tỉnh trao bằng khen cho Tập thể và 01 cá nhân; được Tỉnh đoàn đánh giá cao và trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho một tập thể và một cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên học sinh năm học 2016 – 2017; công trình thanh niên khu vui chơi trẻ em được công nhận là một trong những công trình thanh niên tiêu biểu toàn Tỉnh năm 2017.

TS.Nguyễn Anh Tuấn – Bí Thư Chi bộ 21 trao bằng khen của Tỉnh đoàn

Cùng ngày Đội Xung kích IUQ tiến hành đại hội và bầu ra Ban Chấp hành mới năm gồm 10 đồng chí. Trong đó đồng chí Cao Hồ Tiến được Đại hội tín nhiệm bầu vào chức danh Đội trưởng.

Chuổi hoạt động tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016 -2017 và Đại hội đội Xung kích đã thành công tốt đẹp. Mong rằng năm học 2017 -2018 tập thể Đoàn trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đưa hoạt động Đoàn trường có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đơn vị liên kết