Hội thao khối CB-VC Phân hiệu Quảng Ngãi lần 22 năm 2018.
08/05/2018

Căn cứ kế hoạch số 04/KH-ĐHCN ngày 05/3/2018 của Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội thao toàn trường lần thứ 22 năm 2018. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Phân hiệu Quảng Ngãi; Chiều ngày 11/4/2017, Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức khai mạc Hội thao khối CB-VC năm 2018 tại sân trường, số 938, đường Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi. Đây là hoạt động hội thao truyền thống của nhà trường nhằm phát huy các hoạt động TDTT, giáo dục thể chất trong CB-VC nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5; Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; kỷ niệm ngày thành lập trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Hội thao nhằm duy trì và phát huy truyền thống văn hóa, phong trào rèn luyện sức khỏe, công tác tốt và tạo mối giao lưu thân mật, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa CB-VC trong các đơn vị của toàn Phân hiệu.

Về dự Lễ khai mạc hội thao lần 22 năm 2018, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phân hiệu cùng Quý thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa; đông đảo vận động viên của 03 tổ công đoàn (Tổ công đoàn Khoa Công nghệ, Tổ công đoàn Khoa Kinh tế  – Khoa học Cơ bản, Tổ công đoàn Phòng Tổng hợp – Giáo vụ – KTX).

Phát biểu khai mạc Hội thao, thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phân hiệu nhấn mạnh: Hội thao là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tôi mong muốn: các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng. Các trọng tài làm việc công tâm, khách quan và chính xác. Các cổ động viên cỗ vũ phong trào và thường xuyên rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt công tác chuyên môn, nhiệt tình, máu lửa và văn minh”. Các vận động viên luôn thể hiện tinh thần thể thao “Đoàn kết, cao thượng, trung thực và tiến bộ”.

Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ Phân hiệu Quảng Ngãi  phát biểu Khai mạc Hội thao lần thứ 22 năm 2018

Tại buổi Lễ khai mạc Hội thao, vận động viên Đinh Huỳnh Tường Huân –Vận động viên môn Bóng đá (Đội trưởng DHCK12QN) đại diện cho các vận động viên tham dự hội thao lần thứ 22 năm 2018 đã phát biểu tuyên thệ: “Tuyệt đối chấp hành Điều lệ giải, điều lệ từng môn thi đấu, sự điều hành của Ban tổ chức và tổ trọng tài. Tham gia thi đấu trên tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, thi đấu một cách tích cực, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất”.

VĐV Đinh Huỳnh Tường Huân –  đại diện sinh viên tham dự Hội thao năm 2018 phát biểu tuyên thệ

Trọng tài Đỗ Hữu Đức – đại diện Ban trọng tài điều hành Hội thao lần thứ 22 năm 2018 tuyên thệ: “Tuân thủ tuyệt đối theo quy định Điều lệ giải, áp dụng đúng điều luật hiện hành. Điều hành các giải thi đấu tại Hội thao trên tinh thần “Trung thực –  khách quan – vô tư – Đúng luật”. Luôn tạo điều kiện để các vận động viên thi đấu đạt thành tích tốt nhất”.

Thầy Đỗ Hữu Đức – đại diện Ban trọng tài Hội thao năm 2018 phát biểu tuyên thệ

Các hoạt động hội thao lần thứ 22 khối CBGVNV diễn ra tại PHQN từ ngày 12/4/2018 đến 07/5/2018 cho 3 nhóm đơn vị tham gia, gồm 5 bộ môn thi đấu với 11 nội dung: bóng đá nam; bóng chuyền nam; cờ tướng nam; bóng bàn nam, nữ (4 nội dung) và cầu lông nam, nữ (4 nội dung). Hội thao đã diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều VĐV tham gia thi đấu và cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các môn thi đấu. Có 51 lượt nội dung thi đấu và 135 lượt VĐV đăng ký thi đấu từ 3 nhóm đơn vị. Chiều ngày 07/5/2018 diễn ra trận bóng đá giữa TCĐ khoa Kinh tế – KHCB và phòng TH-GV-KTX đã khép lại mùa hội thao truyền thống CBVC lần thứ 22 tại Phân hiệu Quảng Ngãi.

Thầy Lê Duy Thọ – UV BCH CĐ, Phó ban tổ chức giải tổng kết và bế mạc Hội thao

Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn cán bộ, giảng viên, nhân viên vui chơi giải trí lành mạnh và là cơ hội để học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình “đoàn kết, cao thượng, trung thực và tiến bộ”. Sau gần 30 ngày tranh tài, thi đấu đầy nhiệt tình, sôi nổi và hấp dẫn giữa 3 đoàn vận động viên: TCĐ khoa Công nghệ, TCĐ khoa Kinh tế-KHCB, TCĐ phòng TH-GV- KTX. Ban tổ chức tổng kết và báo cáo kết quả chung cuộc toàn đoàn của Hội thao năm 2018 tại Phân hiệu Quảng Ngãi như sau:

1. Giải nhất toàn đoàn: Tổ CĐ phòng TH – GV – KTX.
  2. Giải nhì toàn đoàn: Tổ CĐ khoa Công nghệ.
  3. Giải ba toàn đoàn: Tổ CĐ khoa Kinh tế – KHCB.

Hội thao đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các vận động viên và cũng là động lực cho cán bộ, giảng viên và nhân viên Phân hiệu Quảng Ngãi thường xuyên tham gia tập luyện, nâng cao tinh thần thể thao trong thời gian đến.

Các hoạt động của Hội thao khối CB-VC PHQN lần thứ 22 năm 2018