TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
IUQ “Sẻ chia yêu thương – Vui đón Trăng Rằm”
02/10/2017

Chiều ngày 01/10/2017, Đoàn Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình” Vui hội trăng rằm″ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi.  Đây là chương trình thường niên của Đoàn Trường với mong muốn mang một cái Tết Trung thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Với chủ đề “IUQ sẻ chia yêu thương – Vui đón trăng rằm”, IUQ đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quá trị giá 300 nghìn đồng gồm áo, lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo, sữa và 100 cuốn tập cho các em thiếu nhi. Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho các cụ và em thiếu nhi ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc với các tiết mục văn nghệ, múa lân, trò chơi, phá cỗ…

Những mỗi món quà chuyển đến các em thiếu nhi đều chứa đựng tình yêu thương của những tấm lòng từ nhà tài trợ FPT Shop 411 Quang Trung, các nhà hảo tâm và các bạn đoàn viên IUQ. Điều này tạo nhiều niềm vui, động viên tinh thần cho các em tại Trung tâm được vui đón Tết Trung thu trong không khí đầy tình thương và trách nhiệm của toàn xã hội.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Đơn vị liên kết