Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý tại Phân hiệu Quảng Ngãi
31/07/2022

Sáng ngày 30/7/2022, Trường  ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố bổ nhiệm lại viên chức quản lý phân hiệu tại Quảng Ngãi.

Về tham dự buổi lễ có thầy Phạm Việt Hùng – Đảng ủy viên, Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu cùng các thầy cô là lãnh đạo Phòng, Khoa Phân hiệu; và toàn thể viêc chức Khoa Công nghệ – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh công bố quyết định bổ nhiệm lại viên chức giữ chức vụ quản lý cho thầy Võ Đức Anh – Giữ chức vụ Trưởng Khoa Công nghệ.

Thầy Lê Duy Thọ – Trưởng phòng Tổng hợp Phân hiệu Quảng Ngãi công bố quyết định bổ nhiệm lại viên chức.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách phân hiệu Quảng Ngãi thay mặc lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến thầy Võ Đức Anh – Trưởng Khoa Công nghệ  đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng phục vụ sinh viên, giúp học sinh – sinh viên tiếp thu, tích lũy tối đa kiến thức, kỹ năng để có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Thầy Phạm Việt Hùng – Đảng ủy viên, Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức đến thầy Võ Đức Anh – Trưởng Khoa Công nghệ

Trong niềm xúc động đó thầy cũng kêu gọi cán bộ – viên chức phải hết sức khiêm tốn, chia sẻ lẫn nhau, học hỏi lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau, đồng cảm lẫn nhau để cùng gánh vác Phân hiệu và Lãnh đạo Nhà trường đã giao phó.

Thầy Phạm Việt Hùng – Đảng ủy viên, Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến thầy Võ Đức Anh – Trưởng Khoa Công nghệ

Thầy Võ Đức Anh – Trưởng Khoa Công nghệ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Lãnh đạo các đơn vị Phòng /Khoa cùng viên chức Khoa Công nghệ chúc mừng chụp hình lưu niệm