TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Lễ kết nạp Đảng viên
08/12/2017

Chiều ngày 07/12/2017, tại Hội trường tầng 7, Chi bộ 21 – Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ chí Minh tại Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Anh Viện. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ 21, Đồng chí Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu Quảng Ngãi cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 21.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ 21 công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ 21, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã chúc mừng, trao Quyết định và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí Bí thư chi bộ nhấn mạnh: Đồng chí Hoàng Anh Viện là một giảng viên có trình độ chuyên môn tốt; là một Bí thư đoàn trường xuất sắc, dù đảm nhận bất cứ công việc gì, đồng chí cũng luôn gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hoàng Anh Viện được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là niềm vinh dự của riêng cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào, là nhân tố mới được bổ sung tăng cường thêm sức mạnh cho Chi bộ 21.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ 21 trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Anh Viện

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ 21, đồng chí Hoàng Anh Viện đã tuyên thệ lợi thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ 21 ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Anh Viện tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 21 phổ biến quyền và nghĩa vụ của đảng viên dự bị, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công đồng chí Phạm Việt Hùng và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đảng viên chính thức Chi bộ 21 giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hoàng Anh Viện trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ 21 phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 21 kết thúc, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người công sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 21 chụp hình lưu niệm cuối buổi Lễ

Đơn vị liên kết