Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên Phân hiệu Quảng Ngãi năm 2022
19/04/2022

Căn cứ kế hoạch số 17/KH-ĐHCN ngày 28/3/2022 của Đoàn Trường ĐH Công nghiệp TP HCM về việc tổ chức Hội thao toàn trường khối Sinh viên năm học 2021-2022. Được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Phân hiệu Quảng Ngãi; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi phối hợp cùng Công đoàn Phân hiệu tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao khối Sinh viên năm 2022 tại số 938 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động Hội thao truyền thống của Nhà trường nhằm phát huy các hoạt động chuyên môn, văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5; rèn luyện sức khỏe để công tác tốt và tạo mối giao lưu thân mật, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên trong toàn trường.

Về dự Lễ khai mạc hội thao năm 2022 vinh dự được đón tiếp Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu cùng Quý Thầy, Cô là Lãnh đạo các Phòng, Khoa và đông đảo vận động viên, sinh viên đến tham dự lễ.

Toàn thể Đại biểu, Qúy Thầy Cô và Vận động viên thực hiện Lễ Chào Cờ

Phát biểu tại Hội thao, Thầy Phạm Việt Hùng – PGĐ phụ trách Phân hiệu nhấn mạnh: “Hội thao là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau Lễ Khai mạc hôm nay sẽ tiến hành thi đấu các môn trong chương trình của Hội thao khối Sinh viên năm 2022. Tôi yêu cầu các trọng tài làm việc công tâm, khách quan và chính xác, các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc Phụ trách phân hiệu Quảng Ngãi phát biểu khai mạc

Hội thao lần này quy tụ vận động viên toàn Phân hiệu tham gia thi đấu các nội dung: Bóng đá Nam, bóng đá Nữ, bóng chuyền Nam, bóng chuyền Nữ, Kéo co Nam-Nữ. Vận động viên Võ Quang Huy-Chi đoàn DHDI17AQN-là vận động viên môn bóng đá (đội trưởng DHDI17AQN) đại diện cho các vận động viên tham dự hội thao năm 2022 đã lên phát biểu tuyên thệ: “Tuyệt đối chấp hành Điều lệ Hội thao, điều lệ từng môn thi đấu, sự điều hành của Ban tổ chức và tổ trọng tài. Tham gia thi đấu trên tinh thần “Đoàn kết- Trung thực-Cao thượng”. Thi đấu một cách tích cực, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất.”

Vận động viên Võ Quang Huy đại diện cho tất cả VĐV tuyên thệ

Cô Bùi Thị Thanh Thúy-BT Đoàn PH tặng hoa cho đại diện VĐV là Sinh viên

Thầy Đỗ Hữu Đức-đại diện Ban trọng tài hội thao năm 2022 tuyên thệ: “Tuân thủ tuyệt đối theo quy định Điều lệ giải, áp dụng đúng điều luật hiện hành. Điều hành các giải thi đấu tại Hội thao trên tinh thần “Trung thực –  khách quan – vô tư – Đúng luật”. Luôn tạo điều kiện để các vận động viên thi đấu đạt thành tích tốt nhất.

Thầy Đỗ Hữu Đức đại diện cho Ban trọng tài Hội thao tuyên thệ

Thầy Lê Duy Thọ-Phụ trách Công đoàn PH tặng hoa cho đại diện Ban Trọng tài

Một số hình ảnh tại các nội dung thi đấu ở những ngày đầu tiên: