Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Phân hiệu Quảng Ngãi và Công ty cổ phần MISA
18/04/2018

Sáng ngày 17/4/2018 tại Hội trường tầng 7, nhà H đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao phần mềm MISA phục vụ đào tạo giữa Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi (Phân hiệu Quảng Ngãi) và Công ty Cổ phần MISA.

Đến dự buổi Lễ ký kết, về phía Phân hiệu Quảng Ngãi có Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, giảng viên và sinh viên. Về phía Công ty cổ phần MISA có ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Văn phòng MISA tại Đà Nẵng cùng các thành viên của Văn phòng MISA Đà Nẵng.

Trao đổi về khả năng hợp tác, Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu bày tỏ niềm vui được đón tiếp và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần MISA, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để việc hợp tác với Công ty Cổ phần MISA đạt kết quả tốt. Nhà trường hy vọng việc hợp tác với Công ty Cổ phần MISA sẽ là cơ hội cho sinh viên có điều kiện học tập, thực hành trực tiếp với phần mềm Kế toán, phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất, cũng như trang bị cho sinh viên các kiến thức thực tiễn ngay khi còn ngối ghế nhà trường.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu, phát biểu trong buổi Lễ ký kết hợp tác

Tham dự Lễ ký kết, Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Văn phòng MISA Đà Nẵng phát biểu giới thiệu về Công ty cổ phần MISA, cũng như chia sẻ những phần mềm phù hợp phục vụ công tác giảng dạy các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh như phần mềm Kế toán doanh nghiệp MISA.SME.NET, phầm mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN và phầm mềm Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cà phê CUKCUK.VN. Đây là ba sản phẩm mà Công ty cổ phần MISA thực hiện chuyển giao, ký kết với nhà trường.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Văn phòng MISA Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Trong buổi Lễ ký kết, Phân hiệu Quảng Ngãi và Công ty Cổ phần MISA cam kết thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tự nguyện; cùng xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của thực tiễn; nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh của doanh nghiệp; hỗ trợ học bổng cho sinh viên, phối hợp tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động cho các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Đại diện Lãnh đạo Phân hiệu và Công ty cổ phần MISA cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Văn phòng MISA Đà Nẵng trao tặng cho Phân hiệu Quảng Ngãi phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN

Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Văn phòng MISA Đà Nẵng chụp hình lưu niệm với sinh viên Phân hiệu Quảng Ngãi

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Phân hiệu, Ban Giám đốc Công ty MISA Văn phòng Đà Nẵng, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của các giảng viên Khoa Kinh tế chắc chắn rằng các nội dung hợp tác sẽ được triển khai hiệu quả.