“Ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 14” tại trường ĐH Công nghiệp TP.HCM- Phân hiệu Quảng Ngãi
17/09/2018

Tối 15.9, Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 14 thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia.

Ngày hội đã tạo ra một không khí trẻ trung, sôi nổi trong toàn trường với các hoạt động giao lưu, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, trò chơi ảo thuật đặc sắc do chính sinh viên nhà trường thể hiện đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với các tân sinh viên vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Đại diện Công ty TNHH MTV Giáo dục và dịch vụ Quốc tế TLT trao học bổng cho các đoàn viên xuất sắc.

Đây cũng là cơ hội để sinh viên các khóa có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các tân sinh viên, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Dịp này, Công ty TNHH MTV Giáo dục và dịch vụ Quốc tế TLT đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng cho các đoàn viên xuất sắc của năm học 2017 – 2018.

Tin, ảnh: A.KIỀU

(Theo báo điện tử Báo Quảng Ngãi http://baoquangngai.vn)

Một số hình ảnh hoạt động trong Ngày hội chào đón tân sinh viên: