TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
“Ngày hội chào Tân sinh viên khóa 15” tại Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi
14/09/2019

Ngày 11.9.2019, Đoàn Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM- Phân hiệu Quảng Ngãi đã tổ chức “Ngày hội chào Tân sinh viên khóa 15” thu hút hơn 500 sinh viên tham gia. 

“Ngày hội chào Tân sinh viên” là hoạt động được tổ chức hằng năm, nhân dịp khai giảng năm học mới. Chương trình năm nay diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và phấn khởi, với sự tham gia đông đảo của Tân sinh viên khóa 15 nhà trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội, các bạn học sinh, đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau trải qua những  phần chơi Teambuilding hấp dẫn, sôi động với chủ đề “Đoàn kết xây dựng văn hóa học đường xóa tan tiêu cực trong trường học”. Hoạt động teambuilding lần này hướng đến nâng cao tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo, cùng tìm hiểu những biểu hiện tiêu cực trong học đường, từ đó cổ vũ xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.

Bên cạnh đó, tại Ngày hội đông đảo các bạn sinh viên đã được hòa vào không khí vui tươi, náo nhiệt của các trò chơi như: đi cà kheo, đập lon, ném vòng, phóng phi tiêu, bịt mắt bắt vịt, ném bóng… Đây là những trò chơi dân gian quen thuộc có từ lâu đời, có tính tập thể, đòi hỏi sự khéo léo, chính xác cũng như sự may mắn. Tham gia các trò chơi dân gian này, các đoàn viên thanh niên IUQ được  vui chơi trong một bầu không khí vui vẻ và lành mạnh. Bên cạnh đó, các trò chơi còn không chỉ mang đến một sân chơi vui nhộn, hấp dẫn mà còn rèn luyện cho người chơi một số kĩ năng sống bổ ích.

Ngoài ra, tại đêm gala Chào tân sinh viên khóa 15, các câu lạc bộ, nhóm của Đoàn trường đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc được tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt phần trình diễn của ca sĩ Hoàng Nghiệp –giọng ca đạt giải nhất tại chương trình sao mai điểm hẹn năm 2008, các vũ đoàn, nhóm nhạc chuyên nghiệp đã thu hút sự đón xem, cổ vũ nhiệt tình của sinh viên.

Ca sĩ Hoàng Nghiệp biểu diễn.

 Dịp này, Ban Tổ chức  đã trao giải thưởng “Giải đấu liên quân Mobile IUQ” sau nhiều vòng đấu sôi nổi với các giải: giải Nhất 1.000.000 đồng, giải Nhì 600.000 đồng và 02 giải Ba 300.000 đồng và các giải thưởng chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cho các sinh viên.

Thầy Hoàng Anh Viện- Bí thư Đoàn TN –  PHQN trao giải liên quân Mobile cho các chi đoàn.

“Ngày hội chào Tân sinh viên” đã thể hiện được sự chào đón, tình cảm, sẻ chia của trường gửi đến các tân sinh viên; mang đến những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh ngôi trường thân thiện, giúp các em hiểu hơn về các hoạt động đoàn hội và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới. Đồng thời, tạo mối liên kết giữa nhà trường, BCH đoàn trường, sinh viên khóa cũ với tân sinh viên để xây dựng một tập thể đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong học tập, đời sống…”

Thầy Hoàng Anh Viện- Bí thư Đoàn TN – PHQN trao quà cho các bạn Tân sinh viên.

Một số hình ảnh hoạt động trong Ngày hội chào đón tân sinh viên

Đơn vị liên kết