Phân hiệu Quảng Ngãi: Bế mạc Hội thao sinh viên năm 2018.
27/04/2018

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, chiều ngày 26/4/2018 Ban Tổ chức hội thao đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao sinh viên năm 2018. Tham gia Lễ bế mạc có sự hiện diện của Thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc Phân hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, các vận động viên và các em sinh viên.

Hội thao năm nay có 13 nội dung thi đấu: Bóng đá (Nam, Nữ), bóng chuyền Nam, Bóng bàn (đôi Nam), Kéo co (Nam, Nữ), Đẩy gậy (Nam, Nữ), Cờ vua, Cờ tướng, vật tay, Cầu lông (Đơn nam, đôi nam) với sự tham gia của hơn 200 vận động viên là sinh viên của tất cả các ngành đào tạo trong toàn Trường.

Hội thao diễn ra sôi nổi với nhiều thành tích, kỷ lục được xác lập. Điểm nổi bật ở Hội thao 2018 là chức vô địch ở bộ môn bóng đá nam, sau nhiều năm lỡ hẹn với chiếc cúp vàng danh giá, năm 2018 chiếc cúp đã thuộc về chi đoàn NCCT9AQN.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc phân hiệu trao cúp cho đội vô địch môn bóng đá Nam.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thao, Đồng chí Hoàng Anh Viện – Bí thư Đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi – Trưởng Ban tổ chức hội thao sinh viên năm 2018 đã chúc mừng sự thành công của Hội thao đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên, các đội đã nhiệt tình hưởng ứng phong trao thể dục thể thao, tham dự Hội thao năm 2018. Đồng chí Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên ban tổ chức cũng như các đơn vị đã ủng hộ giúp đỡ để Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp và mong rằng, phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường sẽ ngày một phát triển hơn, các hoạt động thể thao do Nhà trường tổ chức sẽ ngày càng thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên.

Đồng chí Hoàng Anh Viện – Trưởng ban tổ chức báo cáo tổng kết hội thao sinh viên năm 2018

Hội thao sinh viên được tổ chức thường niên với mục đích động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn trường; nhằm tăng cường thể lực, phong phú đời sống tinh thần, hoàn thiện kỹ năng mềm, từ đó thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, quản lý tốt; đồng thời không ngừng nâng cao nhân cách, đạo đức trong sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

TỔNG HỢP KẾT QUẢ HỘI THAO SINH VIÊN NĂM 2018

Giải nhất Trịnh Văn Quốc
Giải nhì Thái Doãn Phát
Giải ba Võ Văn Đường