TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Phân hiệu Quảng Ngãi: Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2019
12/08/2019

Chiều ngày 10 tháng 8 năm 2019, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2019 tại Quảng Ngãi.

Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của thầy Ts Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học, thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa  và quý thầy cô tham gia giảng dạy. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân học viên lớp cao học đợt 1 năm 2019.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học công bố quyết định nhập học lớp cao học đợt 1 năm 2019, phát biểu và gửi lời chúc mừng tới 19 tân học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2019, bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hoài bão.

Tiến sĩ Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học công bố quyết định

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu gửi lời chúc mừng các Tân học viên và nhấn mạnh: Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức ở trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Trong thời gian qua, Nhà trường đã khẳng định với xã hội là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín. Trải qua kỳ thi tuyển sinh đầy vất vả, các tân học viên phấn khởi trở thành học viên của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Bước tiếp trên con đường học vấn của mình, các tân học viên còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu kiến thức mới và thầy cũng có đôi lời tâm sự gửi tới các anh chị học viên học tập dưới mái Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM – PHQN. Đây là ngôi nhà chung của các anh chị học viên trong khoảng thời gian 2 năm đến. Nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các học viên học tập và nghiên cứu.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Học viên Trần Đức Tuệ, đại diện cho 19 tân học viên tham gia khóa học phát biểu cảm tưởng và bày tỏ xúc động khi được là Học viên cao học của Nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nội dung chương trình đào tạo và thật sự ấn tượng với ngôi trường mình đã lựa chọn – một môi trường lý tưởng cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

Học viên Trần Đức Tuệ phát biểu cảm tưởng tại lễ khai giảng.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu tặng hoa cho các tân học viên

Đây là khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2019 của Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tại Phân hiệu Quảng Ngãi. Thời gian đào tạo khóa học trong 2 năm. Tất cả giảng viên tham gia giảng dạy đều đến từ Cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đơn vị liên kết