TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Tổ chức Sejong, Hàn Quốc đến thăm và làm việc
09/12/2015

Trên cơ sở hợp tác với Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc (KWU) về việc thành lập Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 HCM (theo dự án của Tổ chức Sejong – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc), vừa qua, ngày 23 tháng 11 năm 2015, Ban lãnh đạo của Tổ chức Sejong, trong đó có Ông Song Hyang Keun – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, đã đến thăm và khảo sát tiến độ lắp đặt trang thiết bị mới và chất lượng giảng dạy cho học viên đang theo học khóa tiếng Hàn sơ cấp 1 tại Trung tâm.

sejong02

Cũng trong tháng 11, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã có buổi tiếp đón Hiệu trưởng Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc – TS Chang Chu Seock cùng phái đoàn vào ngày 27 tháng 11 năm 2015. Qua buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai bên đã thảo luận về việc mở rộng hợp tác các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên sắp tới.

sejong01

sejong03

Nhân chuyến thăm này, Hiệu trưởng Chang Chu Seock cũng đã tham dự buổi Lễ bế giảng cho 40 học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn Sơ cấp 1 (2 tháng) của Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 HCM và Lễ khánh thành Trung tâm Hợp tác Trao đổi giữa Doanh nghiệp và Đại học Việt Nam – Hàn Quốc theo thỏa thuận ghi nhớ đã ký trong chuyến thăm KWU của Ban giám hiệu IUH vào đầu tháng 11.

Đơn vị liên kết