TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Tổng kết cuộc thi viết “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
28/11/2018

Ngày 26/11/2018, Thư viện Tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tổng kết cuộc thi viết “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Cuộc thi viết tìm hiểu về tiểu sử và cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh với mục đích tuyên truyền, vận động việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Cuộc thi được phát động từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 23/11/2018. Nội dung chủ yếu của cuộc thi là tìm hiểu về những việc làm của Bác Hồ trong quá trình hoạt động cách mạng; Những tác phẩm của Bác Hồ và cảm nhận về tác phẩm “Cần kiệm liêm chính”.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các tập thể đạt giải trong cuộc thi

Tổng số bài tham dự cuộc thi: 1.173 bài, trong đó có nhiều bài rất xuất sắc được Ban Tổ chức trao giải. Tổng số giải được trao có: 09 giải cá nhân và 02 giải tập thể. Trong đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi được trao giải Nhì tập thể. Về giải cá nhân: giải Nhất thuộc về em: Nguyễn Lâm Quế Anh thuộc chi đoàn ĐHQT14QN, giải Ba thuộc về em Lê Thị Thủy Tiên thuộc chi đoàn ĐHQT13QN: và ba giải khuyến khích dành cho cá nhân./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đơn vị liên kết