TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh Phân hiệu Quảng Ngãi khai giảng năm học mới 2018-2019
20/09/2018

Sáng 19-9, Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh Phân hiệu Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019 và khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc, tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao trong kỳ tuyển sinh năm học 2018 – 2019.

Trong năm học 2018 – 2019, có hơn 410 sinh viên theo học tại Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh Phân hiệu Quảng Ngãi, với 7 ngành học, trong đó có 172 sinh viên tuyển mới vào 5 ngành đại học; 60 học viên học 2 ngành cao học.

Thầy Phạm Việt Hùng- Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Quảng Ngãi Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Quảng Ngãi Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh cho biết, để nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên, bắt đầu từ năm học 2018- 2019, nếu sinh viên có nhu cầu, thì sau một thời gian học tập tại Phân hiệu Quảng Ngãi, nhà trường sẽ chuyển vào cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để được học tập và ​có thêm trải nghiệm.

Thầy Phan Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đánh trông Khai giảng năm học 2018-2019

Các khóa sinh viên theo học tại Trường bắt đầu từ năm thứ 3 trở đi, nếu có sự thống nhất chung của tất cả thành viên trong lớp, có thể đề xuất Trường chuyển cả lớp vào học ở cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh để có được môi trường học tập tốt hơn, có nhiều cơ hội để làm thêm, tích lũy kinh nghiệm, tăng cơ hội có việc làm khi ra trường. Song, dù học ở cơ sở nào của trường đi nữa thì sau khi tốt nghiệp, các em vẫn có chung một tấm bằng và đều có giá trị như nhau. Tuy nhiên, nếu học ở Quảng Ngãi, các em sẽ tiết kiệm được 50% học phí cùng các khoản sinh hoạt phí.

Thầy Phan Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018

 Dịp này, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã khen thưởng cho 04 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2017- 2018. Đồng thời, các em sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi, xuất sắc và con nhà nghèo vượt khó học giỏi của trường và các em sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao trong kỳ tuyển sinh năm học 2018- 2019 cũng đã được các đơn vị, doanh nghiệp là đối tác hợp tác của Trường trong những năm qua trao tặng nhiều xuất  học bổng.

 

Đài phát thanh truyền hình Quảng Ngãi phát tối ngày 19/9/2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đơn vị liên kết