TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
“Tuần sinh hoạt công dân cho Tân sinh viên ĐH14 và CĐ19” tại Phân hiệu Quảng Ngãi
20/08/2018

Thực hiện Kế hoạch 15/KH-ĐHCN ngày 24/7/2018 của Trường Đại học công nghiệp TP.Hồ Chí Minh tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho Tân sinh viên ĐH14 và CĐ19”. Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường tầng 7, Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi (Phân hiệu Quảng Ngãi) tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho Tân sinh viên ĐH14 và CĐ19”.

Tới dự lễ  khai mạc có thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách cùng quý thầy cô là lãnh đạo của phòng GV&CTSV, lãnh đạo khoa Kinh tế, khoa Công nghệ, các giảng viên và toàn thể các bạn Tân sinh viên.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách phát biểu tại buổi Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Phạm Việt Hùng – Phó Giám đốc phụ trách phân hiệu chúc mừng các Tân sinh viên đã trở thành sinh viên của Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi; trong bài phát biểu thầy cũng nhấn mạnh và chia sẻ: các em hãy phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, phát huy tính tự giác, ra sức học tập và rèn luyện để đạt được kết quả học tập tốt, khẳng định giá trị của bản thân, trở thành những công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.

Tiếp sau Lễ khai mạc là những buổi học tập và giao lưu của “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên ĐH14 và CĐ19”. Với mục đích nâng cao nhận thức của Tân sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định pháp luật cơ bản, cần thiết liên quan đến học sinh sinh viên; Lịch sử truyền thống của Nhà trường, phổ biến quy chế đào tạo, quy chế HSSV; Chế độ chính sách đối với sinh viên; phổ biến giáo dục pháp luật, về phòng chống tội phạm và các tệ nạm xã hội, phòng chống HIV/AIDS…..; vị trí, vai trò của việc học Ngoại ngữ, tin học trong trường Đại học; giới thiệu về các chương trình học bổng, trao đổi sinh viên; công tác Đoàn, Hội và các Câu lạc bộ của sinh viên…..

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần sinh hoạt công dân, Phân hiệu Quảng Ngãi còn tổ chức cho các bạn Tân sinh viên tham quan thực tế tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất nhằm giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế và văn hóa tổ chức của doanh nghiệp, từ đó có cái nhìn tổng quan về ngành học của mình và định hình cho việc học tập trong thời gian đến để hội nhập quốc tế và trở thành công dân tốt giúp ích cho xã hội và gia đình.

Một số Tân sinh viên chụp hình lưu niệm đợt tham quan thực tế.

Một số hình ảnh hoạt động trong “Tuần sinh hoạt công dân cho Tân sinh viên ĐH14 và CĐ19”:

Đơn vị liên kết