TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
chudeqn
Tuyển dụng việc làm năm 2018 tại Phân hiệu Quảng Ngãi
25/05/2018

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018, Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tại Quảng Ngãi (Phân hiệu Quảng Ngãi) phối hợp với Công ty Cổ phần thép Hòa Phát – Dung Quất tổ chức “Tuyển dụng việc làm năm 2018” tại Hội trường phân hiệu Quảng Ngãi, với hơn 8.000 cơ hội việc làm dành cho sinh viên.

Tại buổi tuyển dụng, đại diện Lãnh đạo Phân hiệu Quảng Ngãi, thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc phát biểu: Việc phối hợp với DN trong công tác tuyển dụng là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chiến lược của Phân hiệu Quảng Ngãi trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm: “Cùng đồng hành, cùng phát triển”.

Thầy Phạm Việt Hùng, Pgiám đốc phát biểu.

Công ty Cổ phần thép Hòa Phát – Dung Quất tuyển dụng nhân sự trong các lĩnh vực như: cán bộ quản lý, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Điện, Kỹ sư Hóa, Kỹ thuật, công nghệ, Kinh tế… Mức lương tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp được công ty đề xuất là hơn 5 triệu đồng, ngoài ra công ty còn hỗ trợ xe đưa đón đi làm việc, chỗ ở cho người lao động, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, kiến tập.

Thầy Phạm Việt Hùng tặng hoa và quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần thép Hòa Phát – Dung Quất

“Tuyển dụng việc làm năm 2018” tại Phân hiệu Quảng Ngãi không chỉ đem lại cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên năm cuối, mà còn là dịp cho các bạn sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba học hỏi kinh nghiệm tuyển dụng, tiếp xúc, tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp để chuẩn bị kiến tập, thực tập trong thời gian đến. Đến với buổi tuyển dụng việc làm của Công ty Cổ phần thép Hòa Phát – Dung Quất đã tuyển dụng đạt 97%, được nhận việc hoặc được mời phỏng vấn vòng hai. Các em tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tuyển dụng:

 

Đơn vị liên kết