TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chào từ biệt Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.HCM kết thúc nhiệm kỳ
04/11/2021

Sáng ngày 03/11/2021, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.HCM chào từ biệt Nhà trường nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.HCM có sự tham dự của bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.HCM. Về phía IUH có sự tham dự của PGS.TS Đàm Sao Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Trịnh Ngọc Nam – Trưởng phòng QLKH&HTQT, ThS. Bùi Đình Tiền – Phó trưởng phòng QLKH&HTQT.

Buổi tiếp đón được tổ chức tại Phòng họp E2

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS Đàm Sao Mai chúc mừng bà Indira Lopez Arguelles, Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.HCM đã có nhiệm kỳ công tác thành công tại TP.HCM, đóng góp quan trọng vào mối quan hệ đặc biệt giữa Việt Nam và Cuba nói chung, giữa Nhà trường và Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TP.HCM nói riêng. PGS.TS Đàm Sao Mai cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến bà Indira Lopez Arguelles đã dành sự quan tâm đến Nhà trường thông qua các hoạt động hợp tác và hy vọng thời gian sắp tới, sinh viên IUH sẽ có cơ hội tham gia học tập và làm việc tại Cuba.

PGS.TS Đàm Sao Mai phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi gặp gỡ, bà Indira Lopez Arguelles gửi lời cảm ơn Nhà trường đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho Tổng Lãnh sự Cuba tại TP.HCM có cơ hội tham gia các hoạt động lớn của IUH. Đồng thời, bà khẳng định mối quan hệ gắn bó giữa Việt Nam – Cuba trong lịch sử cũng như trong thời điểm hiện tại ngày càng phát triển bền vững. Bà Indira Lopez Arguelles hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện cho tân Tổng Lãnh sự đến làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hợp tác trong tương lai.

Bà Indira Lopez Arguelles – Tổng lãnh sự Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kết thúc thành công nhiệm kỳ Tổng lãnh sự, bà Indira Lopez Arguelles về nước mang theo kỳ vọng để truyền lại cho người kế nhiệm và các đối tác phía Cuba về những hợp tác sâu rộng hơn nữa trong đào tạo và nghiên cứu giữa hai nước, đặc biệt là cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tổ chức giáo dục hàng đầu của Cuba.

Tổng Lãnh sự Cuba chụp hình lưu niệm cùng IUH

     
Đơn vị liên kết