TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Hội thi cắm hoa và Cánh thiệp Tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
17/11/2022

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); Chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (11/11/1956 – 11/11/2022). Sinh viên tại Phân hiệu Quảng Ngãi thể hiện tinh thần Tri ân thầy cô qua các tác phẩm trong Hội thi cắm hoa và Cánh thiệp Tri ân đến từ các Chi đoàn trong toàn Phân hiệu.

  

Các sản phẩm tại Hội thi cắm hoa chủ đề “Tri ân thầy cô”

Các cuộc thi đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hoá, tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng phong trào văn hóa nghệ thuật của Sinh viên trong Phân hiệu, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong Sinh viên.

Sau thời gian chuẩn bị trong tâm thế háo hức, mong chờ tới ngày được thể hiện tấm lòng Tri ân gửi đến Qúy thầy cô trong toàn Phân hiệu từ tất cả các đội thi và cổ động viên. Sự đầu tư công phu về nguyên vật liệu, tự tay cắm lên những lẵng hoa tươi đẹp cũng như tự tay thiết kế những cánh thiệp Tri ân đã thực sự chinh phục được Ban giám khảo và để lại trong lòng Quý thầy cô thật nhiều xúc cảm.

Hội thi cắm hoa và Cánh thiệp Tri ân của Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi đã khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể Quý thầy cô và Sinh viên, giải thưởng đã được trao cho tất cả các tác phẩm có trong Hội thi.

Hội thi cắm hoa và Cánh thiệp Tri ân kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng ta là tình cảm nồng ấm, yêu thương – tình Thầy trò. Đó sẽ luôn là những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các thế hệ Thầy trò Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi.

Một số hình ảnh trong Hội thi cắm hoa và Cánh thiệp Tri ân

 

 
Đơn vị liên kết