TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ khóa 7A, Thạc sĩ khóa 13A và trao bằng tốt nghiệp năm 2023
29/08/2023

Ngày 26/8/2023, tại hội trường E4, trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH), Viện Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ tiến sĩ (khóa 7A), thạc sĩ (khóa 13A) và trao bằng thạc sĩ đợt tháng 03 và tháng 06 năm 2023.

Tại buổi lễ, có sự tham dự của PGS. TS. Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, TS. Lê Ngọc Sơn – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và Sau đại học; TS. Châu Minh Quang – Phó Viện trưởng. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các Khoa/Viện, giảng viên các đơn vị đào tạo và các anh chị Tân Nghiên cứu sinh, Tân học viên và Tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt tháng 03 và tháng 06 năm 2023.

Trong buổi lễ, TS. Lê Ngọc Sơn đã công bố Quyết định Công nhận Nghiên cứu sinh khóa 7A, học viên khóa 13A, Quyết định tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ năm 2023.


TS. Lê Ngọc Sơn công bố các Quyết định tại buổi lễ.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu đã gửi lời chúc mừng các Tân Nghiên cứu sinh khóa 7A, tân học viên khóa 13A và Tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt tháng 03 và tháng 06 năm 2023 đồng thời thầy đã trao Quyết định công nhận nghiên cứu sinh cho các anh chị. Cạnh đó, PGS. TS. Huỳnh Trung Hiếu cũng mong muốn các Tân Nghiên cứu sinh, Tân học viên có thể xây dựng kế hoạch học tập một cách khoa học và cân đối.


PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu phát biểu tại buổi lễ.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập Sau đại học, TS. Lê Ngọc Sơn đã công bố quyết định học bổng khuyến khích tiếp tục học trình độ thạc sĩ cho 15 học viên cao học khóa 13A, quyết định khen thưởng đối với học viên có thành tích nghiên cứu khoa học và quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt tháng 03 và tháng 06 năm 2023.


PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu trao học bổng khuyến khích học tập cho các Tân học viên.

Thay mặt cho toàn thể tân Thạc sĩ, Tân Thạc sĩ Nguyễn Nhân Trường đã có đôi lời phát biểu và tri ân thầy cô trong suốt 2 năm học tập tại trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dấu mốc quan trọng trong con đường học tập và nghiên cứu của mỗi học viên. Anh cũng bày tỏ hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục được học tập các chương trình cao hơn nữa tại IUH.


Tân thạc sĩ Nguyễn Nhân Trường phát biểu tại buổi lễ.

   
Đơn vị liên kết