Phân hiệu Quảng Ngãi – Họp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
21/11/2022

Sáng ngày 20/11/2022  tại Hội trường Phân hiệu Trường ĐHCN TP.HCM tại Quảng Ngãi đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Đến tham dự buổi Họp mặt truyền thống Kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam, có các đại biểu là thầy cô đã nghỉ hưu đến dự, Lãnh đạo Phân hiệu cùng viên chức và người lao động tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Việt Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu đã ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng thời gửi lời chúc mừng, tri ân đến các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động đang công tác tại trường.

Thầy Phạm Việt Hùng cũng nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề nghề  nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp dạy, nghiên cứu để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của nhà Trường.

Thầy Phạm Việt Hùng – Phó giám đốc phụ trách phân hiệu phát biểu chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hòa chung không khí nhộn nhịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Em Lê Thị Yến Nhi – Lớp ĐHTH18AQN đại diện các thế hệ sinh viên đang học tập tại trường có đôi lời tri ân nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Em Lê Thị Yến Nhi – Lớp ĐHTH18AQN phát biểu tại buổi lễ

Để tỏ lòng tri ân thầy cô, các thế hệ sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh – Phân hiệu Quảng Ngãi xin dâng lên quý vị đại biểu, quý thầy cô những bó hóa tươi thắm thay cho lời tri ân, biết ơn sâu sắc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các bạn sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại buổi Lễ, Thầy Lê Duy Thọ đọc quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục đã có nhiều đóng góp Nhà trường. Tại Phân hiệu Quảng Ngãi có 05 viên chức đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.

Thầy Lê Duy Thọ – UV BCH Công đoàn, Trưởng phòng Tổng hợp đọc quyết định khen thưởng

Thầy Phạm Việt Hùng – Đảng ủy viên, Phó giám đốc phụ trách tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở

Trước những thành tích đó, thầy Phạm Việt Hùng gởi lời chúc mừng và tri ân công lao đóng góp của hơn 70 viên chức và người lao động đang công tác tại Phân hiệu. Thầy cũng đề nghị các Phòng – Khoa luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các thầy, cô giáo học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chính trị, đạo đức và lối sống.

Nhân dịp này, thầy Phạm Việt Hùng đề nghị các Phòng – Khoa mạnh dạn tham mưu, đề xuất thêm nhiều giải pháp mang tính đột phá, giúp đổi mới và phát triển toàn diện Phân hiệu Quảng Ngãi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022):